Đá gà đòn là gì? Tìm hiểu tất tần tật về bí kíp thắng lớn từ các sư kê SHBET

Một loại gà nòi Việt được đưa vào kê trường chiến đấu bằng đá gà. Chúng nổi tiếng khắp ba miền và nhanh chóng, thu hút nhiều kê thủ đặt cược. Hàng ngàn người chơi theo dõi và cập nhật mỗi trận đá gà đòn. Sau đây, SHBET sẽ cập nhật các đặc điểm và quy định trường đầu của gà đòn.

Giới thiệu đôi nét về đá gà đòn

Giống gà nòi Việt Nam được gọi là gà đòn. Chúng thiên về tốc độ, sức mạnh, sự linh hoạt và sự nhanh nhạy. Mỗi cú đá chứa đựng các tính toán đầy mưu mô được thực hiện bởi các “chiến thần” kê trường.

Giới thiệu đôi nét về đá gà đòn
Giới thiệu đôi nét về đá gà đòn

Vì tính nhạy cảm ứng chiến của chúng, trận đá gà thường diễn ra khá kịch tính và bất ngờ. Đặc điểm này làm cho nó khác biệt, khó đoán và hấp dẫn những người xem.

Kỹ thuật ra đòn, gây sát thương của gà đòn chưa bao giờ khiến người xem thất vọng vì chúng chủ yếu được nuôi và huấn luyện cho trận đấu. Mỗi trận đấu có các quy tắc cụ thể nhưng vẫn có những cuộc đấu quyết liệt.

Đặc điểm nổi bật của đá gà đòn

Chó ngày càng trở nên phổ biến hơn, và gà đòn là một trong những loài gà đắt tiền nhất hiện nay. Bạn có thể thấy những đặc điểm của chúng trong quá trình thi đấu vì bạn đã được huấn luyện nhằm mục đích thi đấu.

Đặc điểm nổi bật của đá gà đòn
Đặc điểm nổi bật của đá gà đòn

Gà chiến khỏe mạnh

Trong các trận đá gà đòn, vẻ ngoài là điều gây ấn tượng nhất. Chiến kê lai tạo, chọn lọc nên to, rắn chắc và đặc biệt hiếu chiến và hung hãn.

Luyện tập thường xuyên với om bóp giúp gà có khả năng chịu đòn tốt, cơ bắp chắc khỏe và chuyển động dẻo dai. Chúng có vẻ dũng cảm nên còn được mệnh danh là “chiến thần” kê trường.

Lớp lông khác nhau

Các sư kê thường bóp cổ, đầu, ngực hoặc đùi của gà đòn nên rất ít lông đa phần bị loại bỏ. Vì vậy, bạn sẽ thấy vần da đỏ, dày dặn và khỏe khoắn của chúng trên sàn đấu.

Lông phát triển dày và óng mượt ở những phần còn lại của cơ thể, chẳng hạn như thân mình, đuôi và cánh. Điều này mang lại lợi thế cho chiến kê trong trận đá gà đòn vì chiến kê có thể giúp gà chọi nhảy cao duy trì cân bằng và chịu sát thương tốt hơn.

Độ nặng của gà đòn

Các trận gà đòn có cân nặng từ 2,5 đến 3,5 kg. Tuy nhiên, hạng cân phổ biến nhất trong thi đấu là từ 2,5 đến 2,8 kg. Hạng cân từ 3 kg đến 3,5 kg rất khó ghép vì không có đối thủ cùng hạng cân.

Đặc điểm ra đòn của một chiến kê đã được huấn luyện đầy đủ sẽ cho phép họ tạo ra những đòn đá khá nguy hiểm như hầu kiềng với mức độ sát thương khó đoán. Tuy nhiên, trận đấu kéo dài khoảng mười đến mười lăm phút vì khả năng chịu đòn cao. Kết quả khó đoán hấp dẫn những người làm việc trong việc dự đoán kết quả kê trường.

Bí quyết cược đá gà đòn rất tốt

Bí quyết cược đá gà đòn rất tốt
Bí quyết cược đá gà đòn rất tốt

Đối với những kê thủ muốn theo dõi các ván theo dõi gà chiến lợi nhuận, SHBET đưa ra một số quy trình cần lưu ý sau đây. Cụ thể, tìm hiểu xem cả hai con gà đòn đã từng tham gia vào các cuộc thi trước đây hay xem xét khả năng của chúng trên kê trường. Ưu tiên tiền cho gà đòn có nhiều trận thắng hoặc phong độ ổn định.

Tránh rơi vào kèo bẫy nhà cái bằng cách xem xét tỷ lệ kèo và học nguyên tắc kèo cược để hiểu rõ quy định thắng thua. Kèo BDD trong đá gà đòn nên được hạn chế. Vì gà thường có xu thưởng chiến đấu đến cùng, nên khả năng hòa rất thấp.

Gà đòn chiến đấu trong hạng cân từ 2,5 kg đến 2,8 kg thường được chiến đấu với chỉ số cân nặng chiến kê thấp hơn thường có ưu thế hơn.

Xem thêm Game bắn cá online đổi thẻ – Kinh nghiệm chiến đấu bất bại tại SHBET

Lời kết

Đá gà đòn vẫn hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi. Nhanh chóng truy cập SHBET để tìm hiểu về các lựa chọn lựa chọn đá gà trên đấu trường yêu thích của bạn nếu bạn thích và muốn theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *