VINICIUS JUNIOR “THIÊN TÀI” GENZ CỦA LÀNG BÓNG ĐÁ THẾ GIỚ

Làng thể thao bóng đá đang đón chào thế hệ cầu thủ trẻ tài năng. Khi Ronaldo đang sắp bước vào buổi xế chiều của sự nghiệp, nhiều ngôi sao nổi lên bởi tài năng và kỹ thuật điêu luyện. Mở ra một tương lai mới cho làng thể thao bóng đá thế giới. Được nhà cái SHBET và các fan kỳ vọng sẽ nối tiếp những thành công mà các huyền thoại đi trước để lại như Pele, Diego Maradona, Johan Cruyff, Franz Beckenbauer, Ronaldo, Messi,….Vinicius Junior được đánh giá cao về những tài năng và kỹ thuật thể hiện trên sân cỏ. 

Vinicius Junior là ai và tài năng thực sự ra sao?

Vinicius Junior là cầu thủ người Brasil sinh ngày 12 tháng 7 năm 2000. Cầu thủ người Brazil đang giữ vị trí tiền đạo cánh cho CLB Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil. Được mệnh danh là “Neymar mới” và là niềm hy vọng của thế hệ bóng đá mới Brazil. 

Xuất thân trong môi trường không mấy thuận lợi cho đam mê bóng đá, sinh ra trong gia đình khó khăn và đầy chông gai. Mặc dù khó khăn thậm chí là thiếu ăn, nhưng Vinicius Junior vẫn được gia đình cho tham gia lớp học và luyện tập tại futsal của Flamengo.

Không phụ lòng ba mẹ, chỉ sau 2 năm đã chứng minh được thực lực tài năng thể thao của mình khi theo học tại đây. Nhưng vì không đủ tuổi nên anh không được tham gia tập huấn tại futsal của Flamengo. Vào năm 2010, Vinicius Junior chính thức gia nhập đội bóng Flamengo và chính thức bắt đầu đam mê sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Hành trình chinh phục quả bóng tròn của Vinicius Junior

Tháng 8 năm 2010, sau khi vượt qua bài kiểm tra của Flamengo chính thức gia nhập vào đội bóng và bắt đầu với sự nghiệp tại đây. Sau thời gian dài luyện tập, tháng 5 năm 2017 anh chính thức được ra mắt tại Brasil Serie với tỉ số 1-1. Hai ngày sau anh ký hợp đồng gia hạn đến năm 2022.

Vào năm 2017, Real Madrid đã ký hợp đồng với Vinicius Junior và hợp đồng có hiệu lực khi anh bắt đầu tuổi 18. Với mức phí 46 triệu Euro, Vinicius Junior chính thức trở thành cầu thủ trẻ Brasil đắt giá nhất trong lịch sử chỉ sau Neymar. Năm 2018, Real Madrid chính thức là tài năng trẻ được CLB chiếc áo số 2 và trở thành thành viên của đội tuyển Tây Ban Nha.  

Những giải thưởng và danh hiệu mà Vinicius Junior đã đạt được:

Xem thêm: Thuật ngữ cá độ bóng đá giúp anh em làm chủ cuộc chơi

Vinicius Junior và những thành tựu đạt được

Giải thưởng cá nhân của Vinicius Junior

 • Cầu thủ giải nhất 2017
 • Vua phá lưới 2017
 • Vua phá lưới giao hữu
 • Đội hình xuất sắc nhất UEFA Champions League 2021-2022, 2022-2023
 • Cầu thủ trẻ xuất sắc UEFA Champions League 2021-2022
 • Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của La Liga 2021
 • Đội hình xuất sắc nhất mùa giải La Liga 2021 – 2022, 2023 – 2024
 • Quả bóng vàng FIFA Club World Cup 2022

Giải thưởng câu lạc bộ của Vinicius Junior

 • Vô địch giải bóng đá U15 Nam Mỹ 2015
 • Cúp bóng đá U17 2016
 • Giải bóng đá vô địch U17 Nam Mỹ 2017
 • Copa America 2019

Xem thêm: Cách tính tiền cỏ của Shbet trong các mã cược bóng đá

Kết luận 

Là cầu thủ trẻ nổi bật hiện nay sở hữu những kỹ năng kỹ thuật nổi bật nhất hiện nay. Chính vì thế Vinicius Junior đã chứng minh được thực lực của mình trước người hâm mộ bóng đá. Biệt danh “Neymar mới” chính là những gì họ nghĩ khi nhắc đến cái tên Vinicius Junior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *